Chỉ dẫn áp dụng các điều và văn bản bộ luật dân sự Việt Nam năm (2005-2014) (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu Bộ Luật dân sự năm 2005 gồm 35 chương, 777 điều về những quy định chung; nhiệm vụ và hiệu lực của Bộ Luật dân sự; những nguyên tắc cơ bản về cá nhân, quyền nhân thân, nơi cư trú, giám hộ...