Sống Như Anh - Phan, Thị Quyên (Văn học, 2013)
Câu chuyện về anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi do chị Quyên - vợ của anh kể lại. Đây là thể loại truyện ký nên các chi tiết trong truyện hoàn toàn chân thật, không hề hư cấu...