Bộ luật hình sự năm 1999 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Trình bày nội dung Bộ luật hình sự năm 1999 đã được nhất thể hóa theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự, tạo thành một văn bản Bộ luật hình sự hoàn chỉnh, tiện lợi cho sử dụng và tra cứu