Hệ thống văn bản pháp luật ngân hàng (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu các pháp lệnh, nghị định, quyết định. Các văn bản pháp luật thi hành luật ngân hàng về tổ chức tín dụng, về tổ chức và hoạt động của ngân hàng thương mại, của công ty cho thuê tài chính