Kỹ thuật đo lường điện - Nguyễn, Hoàng Mai (Xây dựng, 2013)
Giới thiệu những vấn đề chung. Trình bày các phương pháp đo thông số và tham số điện: đo dòng điện, đo điện áp, đo công suất và năng lượng, đo thông số và mạch điện, thời gian và tần số, đo đại lượng từ