Lúa lai ở Việt Nam - Nguyễn Công Tạn (Nông nghiệp, 2002)
Ghi lại kết quả nghiên cứu và phát triển lúa lai ra diện rộng khoảng 10 năm qua (1992-2001) ở Việt Nam. Nghiên cứu sản xuất hạt giống và chuyển giao kĩ thuật đến nông dân để giúp thực hiện tốt chương trình lúa lai trong tương lai