Kỹ thuật trồng một số cây rau quả giàu vitamin - Trần, Thế Tục (Nông nghiệp, 2004)
Hướng dẫn biện pháp thâm canh rau và kỹ thuật trồng một số loại rau, cây củ quả giàu vitamin như: rau bắp cải, cải xanh, súp lơ, mồng tơi, cam, quýt, chanh, chuối