Giáo trình kỹ thuật gia công cơ khí - Bùi Lê Gôn (Xây dựng, 2014)
Khái quát chung về kỹ thuật gia công kim loại như đúc kim loại, gia công kim loại bằng áp lực, hàn và cắt kim loại, cơ sở gia công kim loại bằng cắt gọt, chất lượng và lượng dư gia công cơ khí, các phương pháp gia công bằng cắt gọt...