Thiết bị cơ điện lạnh - Đinh, Văn Thắng (Xây dựng, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ sở kỹ thuật lạnh, cơ sở kỹ thuật nhiệt, nhiệt độ và áp suất, các hệ thống làm lạnh kiểu nén khí, môi chất lạnh và chất tải lạnh, máy nén lạnh, bộ ngưng tụ và bộ nhận chất lỏng...