Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật (Hồng Đức, 2013)
Nghiên cứu Luật Hiến pháp giúp trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam như, chế độ chính trị, chế độ kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ, mối quan hệ pháp lý cơ bản giữa nhà nước và các cá nhân trong xã hội