Chân dung Ngô Tất Tố - Cao, Đắc Điểm (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp của Ngô Tất Tố - một bản lĩnh, một tài năng và nhân cách lớn, người đã có công mở đường tích cực triển khai và góp phần xuất sắc vào quá trình hoàn thành công cuộc hiện đại hóa lần thứ nhất