Giáo trình lập trình Java - Đoàn, Văn Ban (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giới thiệu nhập môn lập trình Java; Các thành phần cơ bản, hướng đối tượng, các lớp cơ bản và cấu trúc dữ liệu, Applet và lập trình đồ họa, luồng vào/ra và tệp tin trong lập trình Java...