Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật nhiệt - Hà, Mạnh Thư (Bách khoa - Hà Nội, 2015)
Giới thiệu 20 đề thi trắc nghiệm môn kĩ thuật nhiệt nhằm giúp sinh viên ôn luyện các kiến thức về: nhiệt động kĩ thuật và truyền nhiệt