Giáo trình cung cấp điện - Ngô, Hồng Quang (Giáo dục, 2013)
Hướng dẫn xác định phụ tải điện; xác định các lượng tổn thất trên lưới cung cấp điện; phương pháp so sánh kinh tế kỹ thuật các phương án cung cấp điện; các loại trạm trong lưới cung cấp điện; tính toán ngắn mạch trong lưới cung cấp điện; lựa chọn các thiết bị điện; tính toán chiếu sáng; tính toán bù công suất phản kháng nâng cao hệ số công suất; tính toán thiết kế lắp đặt đường dây tải điện trung, hạ áp