(untitled) - Nguyễn, Thị Bạch Kim; Nguyễn Thị Bạch Kim (Hà Nội, 2014)
Trình bày các phương pháp tối ưu tiêu biểu và những ứng dụng để giải quyết các bài toán nảy sinh trong thực tế thuộc nhiều lĩnh vực: kinh tế, tài chính, kỹ thuật, công nghệ,...
Thư mục: tr.297-299
Keywords: Toán tối ưu