Văn bia Lê Sơ - Phạm Thị Thùy Vinh (Khoa học Xã hội, 2014)
Giới thiệu 67 văn bia và khái quát về tình hình phân bố văn bia Lê Sơ trong toàn quốc, một số đặc điểm về nội dung phản ánh, hình thức cấu tạo văn bia, địa điểm tạo dựng văn bia để từ đó có được cảm nhận chung về văn bia đầu thời kỳ hậu Lê