Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống điều khiển tự động - Đinh, Văn Nhượng (Khoa học và Kỹ thuật, 2014)
Trình bày cơ sở toán học trong lý thuyết điều khiển tự động. Khảo sát đặc tính động học, tính ổn định hệ thống trong điều khiển tự động. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống và phương pháp tổng hợp hệ thống điều khiển tự động