Giáo trình luật tố tụng hành chính Việt Nam - Nguyễn, Thị Thủy (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận về luật tố tụng hành chính Việt Nam, thẩm quyền xét xử hành chính của toà án nhân dân, người tiến hành tố tụng hành chính, người tham gia tố tụng hành chính, các biện pháp khẩn cấp tạm thời chứng minh chứng cứ và xét sử sơ thẩm vụ án hình sự...