Giáo trình Luật cạnh tranh - Tăng, Văn Nghĩa (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh, luật cạnh tranh Việt Nam 2004, hành vi hạn chế cạnh tranh, hành vi cạnh tranh không lành mạnh, thẩm quyền và tố tụng cạnh tranh