Giáo trình kỹ thuật lập trình hướng đối tượng bằng C++ - Nguyễn, Tuấn Anh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày khái niệm về lập trình hướng đối tượng cũng như những vấn đề cơ bản về: lập trình C và C++, lớp và đối tượng, nạp chồng toán tử trên lớp, tham chiếu và con trỏ đến đối tượng, kỹ thuật kế thừa, tính đa hình, khuôn mẫu và xử lý ngoại tệ, tệp tin trong C++