Kỹ thuật xử lý tín hiệu điều khiển - Phạm, Ngọc Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày các kiến thức lý thuyết quan trọng có các ví dụ minh họa dưới dạng bài tập có lời giải về khuyếch đại tín hiệu, các mạch tính toán và điều khiển, các mạch dao động và biến đổi khí hậu