Giáo trình luật sở hữu trí tuệ - Lê Đình Nghị (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Tổng quan về quyền sở hữu trí tuệ. Quyền tác giả và quyền liên quan. Quyền sở hữu công nghiệp và giới thiệu chủ thể, nội dung, giới hạn quyền sở hữu công nghiệp