(untitled) - Nguyễn Công Bình (Hà Nội, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về luật tố tụng dân sự. Giới thiệu thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự và pháp luật tố tụng dân sự có yếu tố nước ngoài
Keywords: Luật tố tụng dân sự