Bệnh hại cà chua do nấm, vi khuẩn và biện pháp phòng chống - Nguyễn, Văn Viên (Nông nghiệp, 2003)
Một vài nét chung về cây cà chua và kỹ thuật trồng. Trình bày đặc điểm, triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh và biện pháp phòng chống của mười một bệnh do nấm, ba bệnh do vi khuẩn gây ra đối với cà chua. Phương pháp điều tra, đánh giá một số bệnh do nấm, vi khuẩn hại cà chua chủ yếu