Truyện ngắn đặc sắc thế giới về người mẹ - Nhiều tác giả; Sông Lam (Văn học, 2014)
Tổng hợp những truyện ngắn đặc sắc ca ngợi về người mẹ của các tác giả trên thế giới như: Has christian Andecxen, Y Ban, S.Baruzdin, Crat Cezar, Nguyên Hồng