Cẩm nang pháp luật về thuế nhà thầu nước ngoài và hiệp định tránh đánh thuế hai lần - Nguyễn Thanh Huyền (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Trình bày pháp luật về thuế nhà thầu như: cách xác định thuế nhà thầu, các loại thuế nhà thầu nước ngoài phải nộp, đối tượng áp dụng, đối tượng không áp dụng thuế nhà thầu nước ngoài, hướng dẫn cụ thể cách khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế. Và hướng dẫn phạm vi áp dụng hiệp định tránh đánh thuế hai lần, phạm vi các loại thuế áp dụng, nguyên tác áp dụng và các biện pháp cơ bản tránh đánh thuế hai lần