Bộ Luật tố tụng dân sự - Đặng, Thanh Hoa (Hồng Đức, 2014)
Tập hợp và sắp xếp các điều khoản, hường dẫn thi hành tương ứng với các điều của Bộ Luật tố tụng dân sự. Ngoài ra, còn các câu hỏi và bài tập tình huống cụ thể có liên quan trực tiếp đến nội dung quan trọng của thủ tục tố tụng dân sự