Bí quyết thành công ở trường Đại học - Nguyễn, Quang Minh (Phụ nữ, 2014)
Giới thiệu những bí quyết thành công của sinh viên ở trường đại học. Những phương pháp giúp tiếp thu tốt kiến thức, giải quyết khó khăn trong học tập và rèn luyện nhân cách như: học cách thích ứng, học cách giao tiếp, ứng xử...