Món ăn gừng, hành, tỏi trị bệnh - Ngô, Khắc Khoái (Thanh niên, 2008)
Giới thiệu: món ăn bảo vệ sức khoẻ từ gừng, hành, tỏi, món ăn chay, bài thuốc hành, gừng, tỏi trị bệnh nội khoa, ngoại khoa, bệnh nhi, bệnh phụ khoa, khoa da, khoa ngũ quan