Khám phá cuộc sống - Canfield, Jack (Văn hóa Sài Gòn,Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2009)
Tập hợp nhiều câu chuyện, mỗi một câu chuyện là một thông điệp nhắn nhủ tới chúng ta về tình yêu thiên nhiên và ý thức nâng niu, giữ gìn để bảo vệ Hành tinh xanh này được mãi mãi tươi đẹp và tràn đầy sự sống