Mẹ và con - Hồng Hoa (Văn học, 2014)
Tập hợp một số truyện ngắn viết về cuộc sống và nỗi nhớ quê hương của những cây bút đang sống, làm việc tại nước ngoài như: Gió trắng, Vĩnh biệt Lusia, Người đạp xe vào thành phố buổi sáng, Đất thổ...