Cách mạng tháng Tám - Những giờ phút lịch sử - Đinh, Xuân Lâm (Thanh niên, 2015)
Những cơ sở hình thành và diễn biễn của cuộc tổng khởi nghĩa tháng Tám 1945. Hồi ký và nhân chứng về những tháng ngày lịch sử