Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về trách nhiệm pháp lý của nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức, cơ quan nhà nước ở Vệt Nam - Nguyễn Minh Đoan (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Đưa ra một số lý luận và trách nhiệm pháp lý của nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức, cơ quan nhà nước và các yếu tố ảnh hưởng đến trách nhiệm pháp lý...