Một số vấn đề về giải thích pháp luật chính thức ở Việt Nam hiện nay - Phạm, Thị Duyên Thảo (Chính trị Quốc gia, 2014)
Một số vấn đề lý luận về giải thích pháp luật. Thực tiễn giải thích pháp luật ở Việt Nam hiện nay và giải pháp nâng cao chất lượng giải thích pháp luật ở Việt Nam