Sổ tay các cách diễn đạt đặc ngữ trong đàm thoại tiếng Anh - Lê Huy Lâm (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Cung cấp các thành ngữ và đặc ngữ tiếng Anh trong đàm thoại. Cung cấp bản kê các đặc ngữ thông dụng nhất trong đàm thoại để bạn đọc tra cứu.