Cẩm nang quản trị kho hàng - Phan, Thanh Lâm (Phụ nữ, 2014)
Trình bày chức năng, nhiệm vụ của công việc quản lý kho, tổ chức hệ thống kho, thể thức nhập xuất kho, hệ thống kiểm soát tồn kho và bảo quản hàng hóa...