Lính trận - Trung, Trung Đỉnh (Quân đội Nhân dân, 2014)
Câu chuyện kể về những năm tháng chống Mỹ cứu nước, trận đánh Mỹ đầu tiên của quân dân Tây Nguyên, chiến dịch P'Lei Me, những cuộc hành quân từ Bắc vào Nam