Luật Tổ chức Viện Kiểm sát nhân dân (Hồng Đức, 2015)
Giới thiệu nội dung luật tổ chức viện kiểm sát nhân dân gồm những quy định chung và quy định cụ thể về các công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của viện kiểm sát nhân dân; tổ chức; cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khác của viện kiểm sát nhân dân; đảm bảo hoạt động của viện kiểm sát nhân dân và các điều khoản thi hành