Kiểm soát xã hội đối với tội phạm - Trịnh, Tiến Việt (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Trình bày tình hình tội phạm và những tác động đối với xã hội, những phạm trù cơ bản kiểm soát xã hội, kiểm soát tội phạm, phương thức kiểm soát đối với tội phạm, cơ chế phối hợp giữa nhà nước và các thiết chế xã hội trong hệ thống kiểm soát xã hội đối với tội phạm và thực tiễn ở Việt Nam...