Hài hước - Vũ, Thúy An (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Cuốn sách tập hợp những câu chuyện mang tính hài hước, là một món quà hữu ích cho các bậc phụ huynh và các em học sinh . Bồi dưỡng cho trẻ tính hài hước, tạo độ sắc bén trong tư duy và cách cư xử của các em.