Phẩm chất - Nguyễn, Văn Chiến (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Sách tập hợp những chuyện kể thường gặp trong cuộc sống hằng ngày nhưng lại có tác dụng trong việc xây dựng, vun đắp nhân cách cho một con người từ khi còn thơ ấu