Hỏi đáp về Luật Thi hành án Dân sự (Quân đội nhân dân, 2013)
Tổng hợp câu hỏi và đáp về Luật thi hành án dân sự. Góp phần tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của mọi công dân và tổ chức xã hội, để pháp luật thực sự là công cụ đảm bảo cho sự phát triển tự do tối đa của nhân dân trong chế độ xã hội chủ nghĩa