Thế giới động vật - Nguyễn, Duy Chiếm (Nxb. Hà Nội, 2013)
Giải đáp và cung cấp những kiến thức có giá trị về thế giới kỳ diệu nhưng đầy bí ẩn của chúng ta. Những bí mật về khủng long, thủy quái, bí mật của loài chim, những hành vi kỳ lạ của động vật...