Một trăm năm mươi 150 tình huống pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính - Thế Anh (Khoa học Xã hội, 2013)
Giới thiệu 150 tình huống về xử phạt vi phạm hành chính giúp bạn đọc biết được quyền và nghĩa vụ của mình trong các trường hợp cụ thể