Một trăm năm mươi 150 tình huống pháp luật về dân sự - hình sự - Thế Anh (Khoa học Xã hội, 2013)
Giới thiệu 150 tình huống tiêu biểu thường gặp trong đời sống về luật dân sự hình sự với những câu hỏi và câu trả lời có căn cứ pháp luật