Bài tập thực hành từ vựng tiếng Anh - Lê Huy Lâm (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu 600 từ vựng thiết yếu, bạn đọc có thể sử dubngj chúng theo bấc cứ trật tự nào tùy theo nhu cầu và mối quan tâm cụ thể. Đối với học viên nhỏ tuổi cung cấp cho bạn một vốn từ thông dụng nhất của tiếng Anh theo phương pháp sinh động và hiệu quả nhất