Bản - Nhiều tác giả (Quân đội Nhân dân, 2015)
Giới thiệu những câu chuyện, bài viết, kỷ niệm, hồi ức chân thật sâu sắc của những người lính trong những năm tháng chiến đấu hào hùng của dân tộc của cuộc thi viết "Bản hùng ca Xuân 1975" do Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức lần thứ nhất (năm 2004 - 2005)