Luật cơ yếu năm 2011 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Giới thiệu toàn văn luật cơ yếu, gồm các nội dung về quy định chung, hoạt động mật mã để bảo vệ thông tin bí mật nhà nước, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức của lực lượng cơ yếu, người làm việc trong tổ chức cơ yếu và chế độ, chính sách đối với người làm việc trong tổ chức cơ yếu. Các điều khoản cùng các văn bản hướng dẫn thi hành