Thế giới tự nhiên - Huyền Tuấn (Nxb. Hà Nội, 2013)
Giới thiệu các hiện tượng kỳ lạ, bí ẩn của thế giới tự nhiên như động đất ở Trường Sơn, nổ lớn ở Tongus, bom ở hiroshima, hoả hoạn ở Chicago, thiên tai ở Bắc Kinh, núi lửa ở Minoa...