Hạt giống tâm hồn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm những câu chuyện nhỏ là động lực khuyến khích, giúp bạn tìm thấy giá trị tinh thần và cuộc sống, những ý tưởng giản dị qua những câu chuyện có thật để tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh, vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống, khẳng định mình, theo đuổi ước mơ trong cuộc đời, vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn